Hotline: (08) 6680 3238

Bán nhân sâm củ khô hàn quốc nhập khẩu giá rẻ nhất TPHCM

Nhân sâm củ khô Hàn Quốc được sản xuất theo quy trình tiên tiến, mọi khâu được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng hiện hành.

Công đoạn 1: Củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi sau khi được thu hoạch ở các vườn sâm về sẽ được đưa vào hệ thống giàn nước phun áp lực áp mạnh để rữa sạch tất cả đất cát bám trên thân, rễ củ sâm.


Công đoạn 2: Củ nhân sâm sau khi được rữa sạch sẽ được xếp trên hệ thống giàn phơi khổng lồ. Giai đoạn này các củ sâm tươi sẽ được kiểm tra liên tục để đảm bảo sâm sạch sẽ và khô ráo.


Công đoạn 3: Những củ sâm sạch sẽ, khô ráo sẽ được chuyển vào hệ thống hấp cách thuỷ hiện đại cho đến khi củ sâm chuyển sang màu hồng (gọi là nhân sâm đỏ hay hồng sâm).


Công đoạn 4: Nhân sâm sau khi đã hấp chín có màu hồng đẹp được mang lên hệ thống giàn phơi khép kín, tại đây nhân sâm đỏ sẽ được sấy cho khô hết nước.


Công đoạn 5: Từng củ nhân sâm khô sẽ được cắt tỉa phần rễ sao cho hình dáng củ nhân sâm đạt tiêu chuẩn đẹp mắt nhất.


Công đoạn 6: Nhân sâm củ khô được chuyển qua máy kiểm tra chất lượng hiện đại để kiểm từng củ nhân sâm một cách chính xác nhất.


Từng củ nhân sâm khô được nhân viên kiểm tra chất lượng kiểm tra rất kỹ lưỡng từ hình dáng cho đến phẩm chất và màu sắc.


Công đoạn 7: Nhân sâm củ khô cho vào máy ép để tạo hình dáng thẳng đẹp.


Nhân sâm khô sau khi ép thẳng được phân loại theo trọng lượng và xếp vào từng hộp gỗ.


Công đoạn cuối cùng: Nhân sâm khô sẽ được đóng vào hộp thiếc đẹp, sang trọng bằng máy đóng hiện đại đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi vận chuyển đi toàn thế giới.